Giới thiệu về công ty sản xuất chăn ga gối đệm Everon

Everpia là công ty trực tiếp sản xuất sản phẩm Everon - Đây là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc dẫn đầu thị trường Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua với hơn 600 đại lý độc quyền trên toàn quốc.

Lịch sử hình thành

Năm 1993, thành lập chính thức dưới hình thức là Chi nhánh Hà Nội của công ty TNHH Viko Moolsan có trụ sở chính tại Khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai. Năm 2003, chi nhánh Hà Nội được tách ra thành công ty TNHH Viko Glowin Hà Nội. Năm 2006, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Everpia Việt Nam. Tháng 04 năm 2007, Công ty chuyển đổi loại hình hoạt động thành công ty cổ phần và chuyển tên thành Công ty cổ phẩn Everpia Việt Nam.
Công ty sản xuất Chăn ga gối đệm Everon
Everpia JSC
Sau 20 năm có mặt tại Việt Nam, công ty Everpia đã liên tục đầu tư đổi mới công nghệ, thiết kế sản phẩm, nâng cao chất lượng quản lý để trở thành một đại diện tiêu biểu của ngành sản xuất các sản phẩm Chăn ga gối đệm và Bông tấm tại Việt Nam.
Năng lực sản xuất
Tại Việt Na, Công ty Everpia hiện có 3 nhà máy đặt tại Hà Nội, Hưng Yên, Đồng Nai với tổng công suất toàn công ty là 10 triệu sản phẩm chăn ga gối đệm và 30 triệu Yard bông tấm mỗi năm. Tại Việt Nam, các sản phẩm của công ty Everpia luôn gắn liền hình ảnh sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, và mẫu mã phong phú.
Phát triển bền vững
Công ty Everpia luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh và chu toàn dịch vụ làm kim chi nam để đưa công ty phát triển bền vững và thành công.
Doanh số
70% tổng doanh thu bán hàng của công ty Everpia thu được từ sản phẩm Chăn ga gối đệm và 30% từ sản phẩm Bông tấm ( Theo số liệu năm 2012 )
Công ty Everpia thành công tại Việt Nam dựa trên tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong xuất khẩu và kinh doanh nội địa.
Cúp vàng
Với những nỗ lực và đóng góp vào việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và phục vụ xuất khẩu. Công ty Everpia vinh dự là đơn vị nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2012 và đoạt giải thưởng Top 100 sản phẩm và dịch vụ dành cho gia đình

Giới thiệu Tổng đại lý Everon

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm chính hãng nhanh nhất. Ngày 09/04/2015, Công ty CP Everpia khai trương Showroom tại 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ
TỔNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN EVERON
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Điên thoại: 02462594500 - Hotline: 0987 585 132
Website: everpia.com.vn
Fanpage: facebook.com/everonvn.vn


Giấy chứng nhận đại lý chính thức Everon
Đại lý Everon Hà Nội
Phó Tổng Giám Đốc dự khai trương Showroom ngày 4/9/2015
(Phó Tổng Giám Đốc Cho Yong Hwan dự khai trương Showroom ngày 4/9/2015)

Video nhà máy sản xuất