Chính sách đổi trả hàng và hoàn lại tiền

Chúng tôi xin thông báo về chính sách Chính sách đổi trả hàng và hoàn lại tiền như sau:
1. Chính sách đổi hàng
Điều kiện đổi trả là không quá 03 ngày sau khi giao hàng, hàng hóa sạch sẽ, giữ nguyên tem mác và phải xuất trình được hóa đơn mua hàng để chứng minh đã mua tại cửa hàng của chúng tôi. Thời gian đổi trả hàng có thể thay đổi tùy theo loại mặt hàng hoặc thỏa thuận.
Khách đổi trả hàng trong các trường hợp:
+ Trường hợp hàng hóa sau khi mua tại đại lý mà khách hàng phát hiện ra lỗi sản phẩm do nhà sản xuất. Quý khách sẽ được đổi hàng hóa tương tự hay 01 sản phẩm khác theo yêu cầu
+ Trong trường hợp sản phẩm không bị lỗi mà khách hàng muốn đổi sản phẩm khác. Khách hàng phải chi trả chi phí vận chuyển đổi trả
+ Trường hợp do cửa hàng chuyển không đúng với đơn hàng đặt của Quý khách. Cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm cho việc đổi trả mà Quý khách không bị mất thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình đổi trả.
Chú ý: Đối với mặt hàng chăn ga gối đã bị giặt hay sử dụng thời gian dài với phát hiện ra lỗi chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng khắc phục tình trạng lỗi đó.
2. Chính sách trả hàng và hoàn tiền
Tại thời gian điểm giao dịch, giữa Quý hàng và cửa hàng không có thỏa thuận về việc trả hàng và hoàn tiền thì mặc định của giao dịch này sẽ áp dụng sang chính sách đổi trả.