Các loại đệm everon dành cho bé

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc đệm phù hợp cho giường ngủ của bé, đệm bông ép chính là sự lựa chọn thích hợp. Với đặc điểm cứng, phẳng, đàn hồi thấp, loại đệm này sẽ tác động tích cực cho sự phát triển cột sống của trẻ nhỏ.
Đệm cho cũi
Trẻ sơ sinh thường được bố mẹ cho nằm nôi cũi. Và tâm lý bố mẹ luôn muốn mua loại đệm chất liệu tốt, an toàn cho bé. Hiểu được điều này, hãng Everon nhận đặt đệm cũi theo kích thước yêu cầu.
Ưu điểm: nguyên liệu 100% polyester không dùng hóa chất hoặc xơ tái chế, gọn nhẹ, dễ vệ sinh vì có thể tách vỏ khỏi ruột.
Để biết được cách tính giá đệm loại này là bao nhiêu, Quý khách có thể xem thêm bài viết tại đây.
Chú ý khi trước khi đặt đệm cũi cho bé
- Đo chính xác chiều dài, rộng của nôi tính trong lòng
- Đo chiều cao của nôi để lựa chọn được đồ dày đệm hợp lý đảm bảo bé không thể trèo ra ngoài
Hướng dẫn sử dụng đệm cũi
- Định kỳ giặt vỏ đệm và không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời (tránh co rút vải)
- Phần ruột sử dụng vòi xit để ráo nước phơi nơi khô ráo sạch sẽ

dem-everon-cho-cui

Đệm giường tầng
Ngày nay, giường tầng thường được bố mẹ sắm sửa khi cho con ngủ riêng. Những chiếc giường tầng luôn có kích thước đặc biệt vì thế bạn sẽ cần phải tìm mua đệm kích thước tương ứng.
Chúng tôi luôn có sẵn một số kích thước đệm cho giường tầng phổ biến. Trong trường hợp kích thước quá đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng tôi sản xuất theo yêu cầu.

dem-everon-cho-cui

Trên đây là 2 loại đệm phố biến nhất dành cho bé. Để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi. Xin cảm ơn!
Video giới thiệu các kích thước đệm Everon cho giường tầng