Cách chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc lại sinh Hỏa. Căn cứ vào đây chúng ta sẽ chọn được màu chăn ga gối đệm hợp mệnh

Mệnh Kim hợp với màu chăn ga nào?

Người mệnh Kim hợp với màu vàng, trắng, ghi hướng sáng có ánh kim hoặc màu tương sinh như màu nâu đất.
- Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn
- Màu trắng: Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng
- Màu Xám Bạc rất tốt cho người mệnh Kim vì đây là màu sắc thể hiện tinh tế, sâu sắc, sáng tạo.
Những màu cần tránh đó là hồng, tím, cam, đỏ. (Đây là những màu đại diện cho lửa nóng khắc tinh của kim loại).
EPT20045

Mệnh Mộc hợp với màu chăn ga nào?

Người mệnh Mộc nên chọn màu màu xanh lá cây, sẽ là hoàn hảo nếu kết hợp với tông màu đen hoặc Màu xanh dương.
Người mệnh Mộc tránh sử dụng màu vàng trắng sáng đại diện cho màu kim loại hay màu đỏ, hồng, tím, cam đại diện cho lửa
Chọn màu sắc hợp với người mệnh Mộc thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh tật, hơn nữa tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển. Có như vậy mới đảm bảo hài hòa sự thịnh vượng sung túc bên lâu.
EPT20043

Mệnh Thủy hợp với màu chăn ga nào?

Nên chọn màu đen, màu xanh nước biển - đây là những màu hợp với bản mệnh và có thể kết hợp với màu trắng. Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.
Mệnh Thủy kỵ với những màu như vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím hay màu xanh lá cây
EST19032

Mệnh Hỏa hợp với màu chăn ga nào?

Người mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, hồng, tím, cam. Có thể lựa chọn những màu sắc tương sinh như xanh lục. Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Nên tránh chọn những màu như đen, màu xanh nước biển vì những màu này đại diện cho mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa)
Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.
ESM20011

Mệnh Thổ hợp với màu chăn ga nào?

Người mệnh này nên chọn màu vàng nhạt, màu nâu sẽ mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).
Những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.
EST20031

Tham khảo mẫu chăn ga gối đệm mới nhất của chúng tôi với nhiều màu sắc, chất liệu tốt