Everon khuyến mại giảm giá tri ân khách hàng năm 2019

Everon được biết đến là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp được nhiều người tin dùng, sản phẩm dành cho phân khúc thị trường trung và cao cấp với ưu điểm nổi bật nhất là chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên giá thành sản phẩm được đánh giá là cao so với mặt bằng thu nhập chung của người dân Việt Nam. Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể sử dụng sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, hàng năm chúng tôi tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng với mức giá và quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Tìm hiểu về thương hiệu Everon
Đây là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty Everpia.com.vn, trải qua quá trình phát triển hơn 25 năm trên thị trường Việt Nam, các chuyên gia Hàn Quốc hiểu rất rõ nhu cầu về chất lượng và gu thẩm mỹ của người Việt, chính vì vậy khi một sản phẩm ra mắt thị trường đều được người tiêu dùng đánh giá cao.
Hiện nay Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm đứng đầu thị trường Việt Nam với hơn 1000 đại lý ủy quyền trên toàn quốc, các sản phẩm chính là: đệm bông ép, chăn, ga, gối, ruột bông, đệm lò xo...

Các chương trình khuyến mãi năm 2019 như sau:
Hàng năm để tri ân khách hàng, và với mục đích đưa sản phẩm Everon tới mọi phòng ngủ của gia đình Việt Nam, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn, để khách hàng chưa dùng có cơ hội "dùng thử và trải nghiệm" còn đối với khách đã sử dụng sản phẩm thì có thể mua thêm nhiều sản phẩm khác để thay đổi, để tặng cho người thân bạn bè nhân dịp cưới hỏi, lễ tết, tân gia nhà mới....
Kế hoạch cho chương trình khuyến mãi năm 2019 của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho khách hàng như:

- Quà tặng thiết thực, giá trị cao, giá trị sử dụng cao.
- Giảm giá đồng loạt các sản phẩm đệm Everon chính hãng và các mẫu chăn ga gối mới 2019.
- Giảm giá đặc biệt 30%-50% cho các mẫu sản phẩm năm cũ.
- Các sản phẩm đặc biệt, giảm giá trên 50% như đệm đa năng,
- Quà tặng đặc biệt đối với các đơn hàng lớn.

Địa điểm: Tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc,
Một số chương trình đặc biệt áp dụng duy nhất tại: Tổng đại lý Ủy quyền 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Vui lòng liên hệ hotline: 0987.585.132 hoặc 02462.594.500 để biết thêm chi tiết.