Hướng dẫn mua sắm Everon Online

Bạn rất dễ mua phải sản phẩm Everon giả qua hình thức Online nếu không tìm hiểu hiểu kỹ. 3 điều cần chú ý sau đây sẽ giúp bạn luôn mua được sản phẩm chính hãng qua hình thức trực tuyến.

Mua hàng tại các website của đại lý chính thức
- Tất cả các sản phẩm chính hãng chỉ có tại các đại lý chính thức. Vì vậy để mua được sản phẩm chính hãng, Quý khách hàng hãy đến trực tiếp các đại lý này để chọn mua sản phẩm. Vì một lý do nào đó bạn không thể đến trực tiếp mà muốn liên hệ đặt mua qua hình thức Online, lời khuyên của chúng tôi bạn cần xác định rõ đó có phải là website của các đại lý chính thức hay không trước khi quyết định mua.
Những dấu hiệu nhận biết đại lý chính thức
- Trên website bạn lựa chọn có địa chỉ trùng địa chỉ chúng tôi cập nhật tại www.everonvn.vn/he-thong-dai-ly-phan-phoi
-
Tại cửa hàng chỉ bày bán duy nhất các sản phẩm của hãng

Không nên mua vỏ chăn ga gối qua hình thức Online
Có một sự thật là, màu sắc các mẫu chăn ga gối trên catalog thường chỉ giống 70% so với màu thực tế bên ngoài. Bạn không có thời gian đến trực tiếp xem màu thật, người bán Online có thể chụp ảnh thực tế gửi cho bạn qua facebook, zalo những bạn không thể cảm nhận được chất liệu cũng như kiểm tra được chất lượng sản phẩm. Có nhiều trường hợp vì quá tin tưởng đã thanh toán hết nhưng khi nhận được hàng lại bị lỗi vải hay màu sắc quá khác so với trên ảnh nhưng không đổi trả được hoặc thủ tục đổi trả quá khó khăn. Vì vậy Lời khuyên chân thành, bạn không nên mua sản phẩm vỏ chăn ga gối Everon qua hình thức Online mà hãy đến trực tiếp các đại lý chọn và kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

Chú ý khi mua đệm, ruột chăn gối qua hình thức Online
Đệm bông ép hay ruột bông của Everon là 2 nhóm sản phẩm bị làm giả nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Cách hữu hiệu nhất hiện nay chính là sử dụng mã vạch dán trên sản phẩm để xác định đó là hàng thật hay hàng giả.
Với mã vạch sản phẩm chính hãng luôn có các dấu hiệu sau:
- Mã vạch được in ra và dán trực tiếp lên sản phẩm
- Dù sản phẩm giống nhau sẽ có số mã vạch khác nhau

Trên đây là 3 yếu tố bạn cần ghi nhớ khi mua sắm Everon qua hình thức Online. Hy vọng bài viết giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ứng ý nhất. Xin cảm ơn
Video Hướng dẫn mua sắm Everon Online