Mành rèm cửa cao cấp Everon - cảm hứng mới cho nội thất nhà bạn

Mành rèm Everon là sản phẩm sản xuất chính thứ 3 của Everpia JSC bên cạnh các thương hiệu chăn ga gối đệm và bông tấm. Sự ra đời của sản phẩm mành rèm Everon nhằm mục đích đáp ứng thị trường mành rèm cửa cao cấp cho các căn hộ hạng sang tại Việt Nam.
Nguyên liệu chính của mành rèm Everon đều được nhập khẩu và thiết kế trực tiếp bởi các chuyên gia từ Hàn Quốc nên luôn đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đa dạng hiện đại, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, tận tình.
Có 2 loại mành rèm cửa Everon:

Rèm cửa Everon vải dệt họa tiết

Rèm vải cản nắng nay được dệt thêm họa tiết tỉ mỉ giúp cho không gian sống không còn đơn điệu, thích hợp cho gia chủ muốn phá cách tạo điểm nhấn. Everon tập trung vào những mẫu rèm có hoa văn dệt chìm giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ và giữ nguyên vể đẹp bền vững theo thời gian. Các họa tiết nhỏ kết hợp với nhau tạo ra một tấm rèm có tổng thể hoàn hảo, bắt mắt. Được dệt với mật độ cao nên rèm vải họa tiết có độ cản nắng không kém gì rèm vải trơn, xứng đáng lựa chọn cho những ban công rộng, hướng nắng.

Rèm cửa Everon vải một màu hiện đại

Lấy cảm hứng từ phong cách Minimalism, rèm vải thiết kế một màu trong bộ sưu tập Best Collection năm nay của Everon Mành Rèm đã chiếm được đa phần trái tim khách hàng. Tone màu của vải rèm tập trung chủ yếu vào gam màu xanh và xám, mang đến sự nhã nhặn, hiện đại và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Đối với nhà có không gian nội thất rộng, lượng ánh sáng nhiều thì tone màu xanh đậm là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại, rèm vải tone màu ghi sáng hoặc xám lại thích hợp để lắp đặt trong không gian ít ánh sáng và hạn chế diện tích.

Các mẫu mành rèm cửa Everon cao cấp

CASSIS-02

CASSIS-09

DS0484-3

DS0488-1

F00935-4

PN-2032-9

PN3113-22

PN3114-2

PN3114-3

SWT1-631

SWT1-633

ZENITH1-24

ZENITH3-24