Top 10 mẫu chăn ga gối đẹp màu sắc hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với chăn ga màu vàng, trắng, ghi hướng sáng có ánh kim hoặc màu tương sinh như màu nâu đất. Những màu sắc chăn ga cần tránh đó là hồng, tím, cam, đỏ. Đây là những màu đại diện cho lửa nóng khắc tinh của kim loại.
Chăn ga màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn.
Chăn ga màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng hay màu nâu rất tốt cho người mệnh Kim vì đây là màu sắc thể hiện tinh tế, sâu sắc, sáng tạo.

Tại sao cần chọn màu sắc chăn ga thế “hợp phong thủy” mệnh Kim?

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Theo phong thủy, việc sử dụng màu sắc tương sinh với cung mệnh của mình là vô cùng quan trọng. Những màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ đem lại may mắn, thuận lợi, giúp mang lại sức khỏe dồi dào.
Đối với mệnh Kim, màu vàng là màu tương sinh. Khi người mệnh Kim sử dụng những vật phẩm màu vàng sẽ được truyền đến một nguồn năng lượng tích cực, tinh thần phấn chấn, công việc hanh thông, gặp nhiều tài lộc.

top-10-mau-chan-ga-goi-dep-mau-sac-hop-menh-kim

bo-chan-ga-goi-menh-kim-ashm22102
bo-chan-ga-goi-menh-kim-epm21068
bo-chan-ga-goi-menh-kim-esc22003
bo-chan-ga-goi-menh-kim-est22031