Top 4 loại ruột chăn tốt nhất hiện nay của Everon

Để giúp Quý khách chọn được loại ruột chăn đông phù hợp nhất cho bản thân và gia đình. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý vị Top 4 loại ruột chăn bông tốt nhất hiện nay của Everon.
Ruột chăn Everon Standard
Đây là loại ruột chăn truyền thống của hãng Everon đã hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.
Cấu trúc ruột chăn gồm:
Ruột làm bằng bông 100% Polyester màu trắng, mềm mại, thông thoáng
Phần vỏ bên ngoài được chần một lớp vải White TC thành phần 100% Polyester.
Ruột chăn Everon Standard được đóng gói theo công nghệ ép hơi. Công nghệ ép hơi này giúp sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh cũng dễ giúp bạn dễ dang di chuyển.
Chú ý: Với công nghệ ép hơi thì chỉ cần một lỗ châm kim sẽ khiến cho ruột chăn phông to, vì vậy bạn nên hạn chế va đập trong khi vận chuyển chúng.
Xem thêm Bảng giá ruột chăn Everon Standard

ruot-chan-everon-standard

Ruột chăn Everon Classic

Đây là loại ruột chăn vẫn sử dụng nguyên liệu giống với sản phẩm Ruột chăn Standard. Nếu bạn cần một chiếc ruột chăn đông mỏng hơn loại ruột Standard thì loại Classic sẽ rất phù hợp với bạn.
Ruột chăn Classic của Everon được thiết kế ít bông hơn ruột chăn Standard. Điều này giúp khách hàng đa dạng hơn trong việc chọn lựa về độ dày mỏng của sản phẩm.

ruot-chan-classic

Ruột chăn Micro
Loại ruột chăn này còn có tên gọi khác là ruột chăn siêu nhẹ Everon. Nếu nói về độ nhẹ thì đây có lẽ là loại ruột chăn nhẹ nhất của Everon. Ruột chăn được làm từ sợi bông siêu nhỏ thay thế cho lông vũ và được chần vải chất liệu Polyester có khả năng giữ nhiệt tốt, kháng khuẩn chống nấm mốc hiệu quả. Ngoài ra, loại vải này dệt bằng sợi micro giúp chống không cho bông bay ra ngoài. Hiện tại đây là loại ruột chăn tốt nhất của Everon

top-4-ruot-chan-micro-sieu-nhe.jpg

Ruột chăn 5S
Đây là loại ruột chăn mỏng nhẹ. Nếu bạn đang cần 1 chiếc chăn đông mỏng và nhẹ thì ruột chăn 5S là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu được lồng với sản phẩm chăn bốn mùa Everon sẽ mang lại chiếc chăn đông ấm áp, nhẹ. Loại ruột chăn này sử dụng nguyên liệu hoàn toàn giống với ruột chăn Micro mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên nhưng làm mỏng hơn để đa dạng hơn sự chọn lựa dành cho bạn

top-4-ruot-chan-5S.jpg

Với 4 loại ruột chăn mà chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng có thể giúp Quý khách lựa chọn được loại ruột chăn phù hợp nhất cho gia đình mình. Xin chân thành cảm ơn.