King Koil Arise Lux

Phiếu bầu
Giá Bán 27,192,000 ₫ 33,990,000 ₫
Giảm giá 20% Xem Bảng giá chi tiết
Chất liệu Hệ thống lò xo túi cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc
Bảo hành Chính hãng
King Koil Arise Lux
Arise Lux - Ngoài lò xo mini, Arise Lux trang bị thêm lớp Latex 5cm giúp cân bằng, tối ưu khả năng nâng đỡ, giải phóng áp lực theo vùng cơ thể, hỗ trợ thêm cho vùng thắt lưng và tăng thoải mái.
Là phiên bản cao nhất trong Arise Series, ngoài việc sở hữu thêm lớp lò xo mini mang tính năng như một tấm comfort cho đệm cao cấp như Arise Plus, Arise Lux mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với lớp Latex 5cm – cao su tự nhiên giúp cân bằng, tối ưu khả năng nâng đỡ, giải phóng áp lực theo vùng cơ thể, hỗ trợ thêm cho vùng thắt lưng và tạo sự thoải mái khi nằm ngủ.
Đặc điểm nổi bật của đệm Arise Lux
- Hệ thống lò xo túi độc lập
- Bề mặt vải dệt kim mật độ sợi dày
- Tufting sang trọng
- Len lông cừu
- Latex 5cm
- Lò xo mini
Bảng giá King Koil Arise Lux
Sản phẩm Kích thước Đơn giá (₫) Đặt hàng
Đệm lò xo King koil Arise Lux1m2 x 1m9 x 31cm
1m2 x 2m x 31cm
1m6 x 2m x 31cm
1m8 x 2m x 31cm
2m x 2m2 x 31cm
dem-lo-xo-arise-lux
dem-arise-lux
Vải bề mặt tiên tiến
Bề mặt trên là vải dệt kim với mật độ sợi dày được đan vào nhau hạn chế vi khuẩn xâm nhập, không gây dị ứng, chất liệu thoáng khí, hút ẩm và bay hơi nhanh giúp giảm thiểu tác nhân gây nấm mốc và mùi khó chịu.
Kỹ thuật Tufting thủ công
Sử dụng dây đai để nối bề mặt vải với toàn bộ lớp comfort để khóa chặt các lớp cấu tạo đệm, mang đến bề mặt chắc chắn và giúp đệm giữ được hình dạng, độ căng và hình dáng múi theo thời gian.
Len lông cừu cao cấp
Với tính chất dẻo dai và đàn hồi cao đặc trưng của len lông cừu, người nằm luôn cảm thấy mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, đồng thời đảm bảo các tính năng hút ẩm, chống cháy, chống thấm.
Các lớp comfort tỉ mỉ
Foam PU (Poly foam), Marble foam, Rail foam, Visco foam kết hợp cùng Memory foam giúp giảm áp lực, nâng đỡ theo đường cong cơ thể, thoáng khí và tạo cảm giác êm ái khi nằm.
Sản phẩm cùng loại
Đánh giá King Koil Arise Lux 5 (1 đánh giá)