Câu hỏi thường gặp về đệm bông ép

Những thắc mắc và câu trả lời sau đây hy vọng sẽ giúp Quý khách có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này

Đệm bông ép là gì?

Đây là sản phẩm có cấu tạo ruột bên trong làm bằng chất liệu 100% Polyester được ép nhiệt tạo thành các tấm màu trắng, cứng và phẳng và vỏ ngoài được bọc bằng vải gấm có khóa kéo. Đệm tiêu chuẩn được thiết kế gập 3 theo chiều dài nên dễ dàng vận chuyển, vệ sinh phù hợp với nhiều đối tượng người dùng đặc biệt rất tốt cho những người bị đau lưng.

Đệm bông ép vỏ gấm

Đệm bông ép có khả năng kháng khuẩn không?

Cấu trúc ruột bông làm bằng sợi Polyester - Đây là một loại sợi tổng hợp với thành phần có nguồn gốc từ dầu mỏ. Ưu điểm chất liệu này đó là chống nước, chống bụi, chống cháy đặc biệt chúng có khả năng hấp thụ thấp nên bản thân có thể tự kháng khuẩn một cách tự nhiên và không bị hủy hoại bởi nấm mốc. Đây chính là lý do các nhà sản xuất lớn ứng dụng chúng trong việc sản xuất đệm - Một trong những đồ dùng luôn cần sự sạch sẽ.

Đệm bông ép hãng nào tốt?

So với cao su và lò xo thì sản phẩm đệm bông ép có giá thành rẻ nhất. Mặc dù là rẻ những để chọn được một sản phẩm chất liệu tốt thì không phải là rẻ.
Đệm bông ép loại nào tốt? Để tìm được câu trả lời bạn hãy dựa vào 3 yếu tố: Thương hiệu lâu năm, Chất liệu và Chính sách bảo hành. Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng số 1 thị trường Việt Nam từ năm 1993. 100% Nguyên liệu của chúng tôi được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc và sản xuất trên dây truyền tự động khép kín (Xem quy trình sản xuất). Sản phẩm của chúng tôi có thời gian bảo hành tới 05 năm. Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm tại đây.

Địa chỉ mua đệm bông ép ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Chúng tôi là Đại lý chính thức của Everon tại Hà Nội phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của hãng. Trụ sở của chúng tôi tại 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội. Hãy truy cập website Everonvn.vn hiểu rõ hơn về sản phẩm.