Quy trình sản xuất đệm bông ép Everon

Để tạo ra những sản phẩm đệm bông ép chất lượng tốt cho thị trường, Everon đã sử dụng dây truyền sản xuất với công nghệ hiện đại khép kín tự động với độ chính xác cao.
quy-trinh-san-xuat-dem-bong-ep-everon

Quy trình sản xuất đệm bông ép Everon như sau:

1. Chọn nguyên liệu

100% nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc chính ngạch với 2 thành phần cơ bản:
- Ruột bông 100% Polyester nhập
Polyester là một loại sợi tổng hợp với thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene (nguồn gốc từ dầu mỏ) với những điểm mạnh kháng nấm, kháng khuẩn, ngăn ngừa, vi khuẩn ký sinh hiệu quả.
- Vỏ đệm làm bằng vải gấm hoa cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với ưu điểm dày dặn, bền màu, không giữ nước, độ bền cao...

2. Sản xuất ruột đệm

Giai đoạn trộn xơ và ép nhiệt
tron-bong-lam-ruot-dem
Đây là giai đoạn quan trọng quyết định đện độ cứng, mịn của ruột đệm. Ruột đệm là được trộn kết hợp giữa xơ chính và xơ liên kết.
- Xơ chính là thành phần chủ yếu của ruột đệm
- Xơ liên kết là một loại xơ đặc có đặc tính dễ nóng chảy hơn so với xơ chính.
Ở nhiệt độ vừa đủ nóng chảy của xơ liên kết giúp kết nối các sợi xơ chính lại với nhau.
Đây là chi tiết giúp bạn hiểu được vì sao đệm Everon không sử dụng hóa chất.
ep-nhiet-ruot-dem-everon
Sau khi quá trình trộn xơ hoàn thành sẽ được chuyển sang công đoạn ép nhiệt tạo thành tấm ruột đệm với các độ dày tiêu chuẩn như 5 cm, 9 cm, 15 cm, 18 cm.
Giai đoạn cắt đệm và dập Logo chìm cho tấm đệm
Đây là công đoạn cuối cùng cho việc sản xuất ruột đệm, quyết định đến kích thước của đệm. Quá trình này được thực hiện tự động dựa theo số liệu đầu vào người quản lý chuyền. Sau khi cắt xong ruột đệm ở cuối chuyền sẽ có bộ phận KCS (Bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng ) kiểm tra chất lượng ruột, nếu đạt yêu cầu sẽ được đóng dấu đỏ ngày sản xuất và tạo Logo chìm cho ruột đệm...
cat-ruot-dem-everon
Quá trình sản xuất ruột đệm đều được thực hiện một cách tự động dựa theo số liệu đầu vào của nhà sản xuất để ruột đệm luôn đảm bảo cứng, phẳng, trắng.
quy-trinh-san-xuat-ruot-dem-everon

3. Lồng vỏ hoàn thành đóng gói

Phần quy trình may vỏ đệm thuộc về bộ phận may chăn ga gối vì vậy chúng tôi không nhắc tới trong bài viết này. Một chiếc vỏ đệm hoàn chỉnh luôn phải đảm bảo:
- Bằng kích thước ruột với dung sai co giãn +-3%
- Có may mác chéo ở góc đệm
- Mác thông tin sản phẩm luôn phải có đủ thông tin kích thước, chất liệu và luôn được dán tem điện tử chống hàng giả.
vi-tri-lay-ma-so-kich-hoat-bao-hanh-dem-everon
Sau khi ruột đệm được lồng vào vỏ đệm sẽ được bọc bao bì nylon kết hợp dán mã vạch để làm thủ tục nhập kho.
(Chú ý với những sản phẩm đặt đệm theo kích thước yêu cầu thường sẽ được đóng gói trong bao bì nylon ko theo tiêu chuẩn)

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn những bước cơ bản để tạo thành một chiếc đệm bông ép Everon chính hãng. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu được phần nào về sản phẩm của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!