Một bộ chăn ga gối đệm everon giá bao nhiêu tiền là chuẩn

Bộ chăn ga gối đầy đủ gồm những gì và giá khoảng bao nhiêu tiền luôn là chủ đề được nhiều Quý khách quan tâm trong thời gian gần đây. Chúng tôi với hơn 10 năm gắn bó với thương hiệu Everon sẽ chia sẻ chi tiết về nội dung này để bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.
mot-bo-chan-ga-goi-dem-everon-gia-bao-nhieu-tien-la-chuan
Thực tế, bộ Everon gồm những gì phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Chọn lựa đúng những chi tiết bạn cần sẽ giúp bạn tránh lãng phí mà vẫn có được một bộ chăn ga ứng ý.
Một bộ cho giường đôi giá bao nhiêu
Giường đôi với những kích thước phổ biến như: 1m6x2m, 1m8x2m và 2mx2m2. Đây 3 cỡ được sử dụng phổ biến nhất cho giường cưới, giường vợ chồng, Master...
Chi tiết bộ cho cỡ giường này phổ biến gồm:
Đệm + Ga chun / Ga phủ + Vỏ gối đầu + Chăn bốn mùa / vỏ chăn / chăn hè + vỏ gối ôm + ruột chăn + ruột gối đầu + ruột ôm.
Tùy theo từng kiểu dáng của giường chúng ta có thể lựa chọn được kích thước độ dày đệm và loại ga trải giường nào phù hợp nhất..Từ đó bạn sẽ biết được giá bao nhiêu

Hãng Everon luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn lựa chọn những chi tiết bạn cần thay vì phải mua cả bộ. Mỗi một chi tiết trong bộ lại có giá niêm yết rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng biết giá của chúng là bao nhiêu.

Một bộ cho giường đơn giá bao nhiêu
Kích thước giường đơn phổ biến nhất là 1m2x1m9 hay 1m5x1m9. Cỡ giường này thường được sử dụng cho giường cá nhân. Nhiều gia đình sử dụng cỡ này cho phòng ngủ của bé, phòng dành cho khách...Chi tiết bộ dành cho giường đơn cũng giống như giường đôi. Đây là cỡ giường nhỏ bạn có thể cân nhắc sử dụng ga chun giúp tạo sự gọn gàng, tiện lợi khi sử dụng.
Trong mỗi bộ chăn ga gối luôn có đầy đủ các chi tiết dành giường đôi và gường đơn.
Tham khảo các mẫu chăn ga gối Everon mới nhất (Chú ý bạn nhớ kích vào từng ảnh để xem giá chi tiết nhé)